สำหรับไซต์ไขปริศนาที่มีประสบการณ์สิ่งนี้คือหมวกเก่า ดาฟาเบท

ตลอดหลายศตวรรษที่ผ่านมา โลกแห่งเรียลลิตี้โชว์ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้น ดาฟาเบท เนื่องจากปรากฏให้เห็นในทุกรูปแบบ ตั้งแต่รายการตอบคำถามแบบครั้งเดียวแบบดั้งเดิมไปจนถึงรายการตอบคำถามทางทีวีหลายเมือง ด้วยการกำเนิดของอินเทอร์เน็ต ความต้องการความบันเทิงในรูปแบบของวิดีโอเกมที่เล่นง่ายและรวดเร็วก็เพิ่มขึ้นเช่นกันในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เกมสั่นคลอนเป็นตัวอย่างหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

วัตถุประสงค์หลักของเกมสั่นคลอนคือการสร้างความโกลาหล เป็นไซต์เกมออนไลน์หลายระดับ “ฟรี” ซึ่งเพิ่งเปิดตัวเกมชั้นนำไม่กี่เกมต่อสาธารณชนทั่วไป ดาฟาเบท ซึ่งพิสูจน์ให้เห็นอีกครั้งว่าเมื่ออุปสงค์เพิ่มขึ้น อุปทานก็จะตามมาเช่นกัน ด้วยชื่อเช่นนั้น คุณคงคาดหวังได้ว่าเกมจะประกอบด้วยบางสิ่งง่ายๆ เช่น การวางตัวเลขในตาราง คล้ายกับ Tetris หรือเพื่อนสมาชิก Interceptor Block Dude

สิ่งที่เว็บไซต์สัญญา…

สำหรับไซต์ไขปริศนาที่มีประสบการณ์สิ่งนี้คือหมวกเก่า การทำแต่ละด่านให้สำเร็จในแต่ละเกมจากสามเกมซึ่งมีชื่อว่า “Carnival” “Fairy Tales” และ “Evening Wagon” (ชื่อไม่กี่ชื่อ) เป็นเรื่องง่ายๆ คนส่วนใหญ่สามารถผ่านด่านได้ภายในห้านาที ยกเว้นด่านพิเศษสองด่านที่จะไม่ออกมาจนกว่าคุณจะผ่านด่านเพิ่มอีกสองสามด่านไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม คุณได้รับความพยายามมากมาย และหากคุณยังไม่สามารถพิชิตด่านได้ ให้ไปยังด่านถัดไป

สำหรับคนจำนวนมาก เกมนี้เล่นเพื่อความบันเทิงขนาดพอเหมาะ น่าเสียดายที่ไซต์อื่น ๆ เกือบทุกแห่งวาง “เกมอินเทอร์เน็ตฟรี” เป็นประจำในทุกวันนี้ ต้องลงทะเบียนกับไซต์ การแสดงโฆษณาแบนเนอร์และป๊อปอัปจำนวนมาก และโดยทั่วไปอาจสร้างความรำคาญ (ไม่เหมือนกับโมเด็มแบบเรียกผ่านสายโทรศัพท์) ได้ ในบางกรณี ดาฟาเบท ผู้ใช้จะบอกคุณว่าคอมพิวเตอร์ของคุณเก่าเกินไป หรือไม่เร็วพอที่จะรองรับความเร็วที่พวกเขาต้องการใช้ เพียงไม่กี่คลิก ยังมีกิจกรรมดี ๆ ให้ทำมากมายกับเวลาของคุณ

บางคนจะใช้ความจริงที่ว่ามีบัญชีลงทะเบียนอื่น ๆ อีกหลายพันบัญชีเพื่อประโยชน์ของพวกเขา การหาตัวเลขง่ายๆ สองสามตัวเพื่อไขปริศนา ดาฟาเบท ตั้งแต่สามถึงหกจะใช้เวลานานกว่าที่คนส่วนใหญ่คาดไว้ คนส่วนใหญ่ไม่สนใจเรื่องนี้ และในระดับหนึ่ง มันก็ขึ้นอยู่กับปัจจัยด้านความเพลิดเพลินด้วย หากคุณต้องการมุ่งเน้นไปที่ความท้าทายที่เฉพาะเจาะจง เช่น การต่อสู้กับศัตรูที่เป็นไปไม่ได้ หรือการท้าทายที่ใช้คาร์ทริดจ์ที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน ไปเลย แต่คนส่วนใหญ่ต้องการท้าทายกับแบรนด์ที่มีชื่อเสียง

ยกระดับไปอีกขั้น…

หากมีเกมไขปริศนาที่มีชื่อหรือช่องที่คุณชอบ ให้ค้นหาเว็บไซต์ที่มีเกมนั้นโดยบังเอิญ หลีกเลี่ยงเว็บไซต์ที่มีเกมเพียงประเภทเดียว หลีกเลี่ยงไซต์ที่มีปริศนาเพียงประเภทเดียว โปรดจำไว้ว่าความเฉลียวฉลาดที่ช่วยให้คุณได้รับปริศนาที่สร้างสรรค์จริงๆ 1-2 ชิ้นจากเว็บไซต์ อย่าลืมว่าผู้คนจำได้ว่าปริศนาหน้าตาเป็นอย่างไรเมื่อนานมาแล้ว ดังนั้นหากคุณพยายามจะไขปริศนาเหล่านี้ ให้หลีกเลี่ยงเว็บไซต์ที่มีปริศนาเพียงประเภทเดียว

นอกจากนี้ อย่าคิดว่าเว็บไซต์จะมีปริศนาขนาดใหญ่จริงๆ ไซต์ปริศนาส่วนใหญ่มีฐานข้อมูลขนาดใหญ่มาก ซึ่งหมายความว่าคุณมีแนวโน้มที่จะพบบางสิ่ง แม้ว่าไซต์จะมีปัญหาความยาก แต่คุณก็ยังต้องพบกับความท้าทายที่มีมากกว่าหนึ่งประเภท

สิ่งสำคัญที่สุดคือพยายามอย่าเดาผิด หากคุณไม่เคยพบปัญหามาก่อน ดาฟาเบท ให้ปลอดภัยและลองเล่นหลายๆ ครั้ง ysicsgames.com ไซต์นี้เต็มไปด้วยเกมมากมายและพวกเขารู้ดี ปัญหาใหญ่ที่สุดในการลองชุดหลายๆ ชุดก็คือ สุดท้ายแล้วคุณอาจได้ชุดมากกว่าหนึ่งชุด ซึ่งอาจนำไปสู่การลองชิ้นส่วนต่างๆ ทั้งหมด แล้วพบว่าคุณน่าจะต้องลองมากกว่าหนึ่งชิ้นแทนที่จะต้องสลับไปมา หากคุณระลึกไว้เสมอว่าสุดท้ายแล้วคุณน่าจะมีเสื้อผ้ามากกว่าหนึ่งชุด คุณจะต้องพยายามทำต่อไป สุดท้ายนี้ คุณจะต้องมีความคิดที่ดีจริงๆ ว่าชิ้นส่วนใดที่คุณอาจต้องการลองต่อไป

แน่นอนว่านี่เป็นเพียงแนวคิดทั่วไปบางประการที่จะช่วยให้คุณเริ่มต้นค้นหาออนไลน์ได้